Socola Marou Đăk Lăk 70% Sôcôla đen 100g
Socola Marou Đăk Lăk 70%
Với ý tưởng đó là đưa những gì tinh túy và “Việt Nam” nhất vào mỗi sản phẩm socola của mình, hai nhà đồng sáng lập đến từ Pháp là Samuel Maruta và Vincent Mourou đã tạo ra một loại socola thơm ngon, quyến rũ và cực kỳ “bản địa” với cái tên Marou. Nhấn mạnh vào yếu tố chất lượng, truyền thống và nguồn gốc đặc biệt của từng loại cacao, những thanh socola Marou đã đưa Việt Nam lần đầu tiên góp mặt trong bản đồ socola thế giới, bên cạnh những thương hiệu lâu đời đến từ châu Âu. Cùng thưởng thức hương vị đậm đà, cuốn hút của Socola Marou Đăk Lăk 70% – một trong 6 dòng sản phẩm đặc trưng của Marou – để cảm nhận nét độc đáo và khác biệt đến từ loại socola được mệnh danh là “ngon nhất thế giới” này ngay nhé!
Giới thiệu về Socola Marou Đăk Lăk 70%
- Tên sản phẩm: Socola Marou Đăk Lăk 70% Sôcôla đen
- Thương hiệu: Marou
- Quy cách đóng gói: Thanh 100g
- Xuất xứ: Made in Vietnam
Lý do khiến New York Times gọi tên Socola Marou Đăk Lăk 70% là thanh chocolate “ngon nhất thế giới”
Socola Marou Đăk Lăk 70% – thanh chocolate “xuất thân” từ thương hiệu start-up trị giá triệu đô
Bỉ và Thụy Sĩ thường được biết đến như là “quê hương” lâu đời của những thanh socola thơm ngon, béo ngậy, nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, trong khoảng 5 năm trở lại đây, sự xuất hiện và phát triển của Marou – một thương hiệu socola non trẻ, 100% “Made in Vietnam” – đã làm thay đổi ít nhiều những nhận định trên. Không ít những tờ tạp chí và blog nổi tiếng ở nước ngoài như Le Nouvel Observateur (Pháp), ChocolateReviews.co.uk, hay gần đây là New York Times và Nikke đã dành vô số lời ngợi khen cho loại socola được mệnh danh là “ngon nhất thế giới” này.
Tập trung vào yếu tố chất lượng thay vì số lượng, mỗi thanh socola Marou như chứa đựng tất cả tình cảm, tâm huyết cũng như niềm đam mê sáng tạo vô cùng mãnh liệt của các nghệ nhân socola. Cùng với đó, việc lựa chọn đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp cũng là một yếu tố quan trọng khiến Marou yêu cầu khắt khe hơn đối với những sản phẩm socola thủ công của mình.
Từ việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào, theo dõi quá trình lên men, chế biến đến thiết kế bao bì, đóng gói và giới thiệu sản phẩm… tất cả đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt và khoa học nhất nhằm tạo nên dòng sản phẩm Socola Marou Đăk Lăk 70% Sôcôla đen đạt chuẩn “quốc tế” nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa và “tinh thần” Việt Nam. Đây cũng chính là một nhân tố cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên tiếng vang của socola Marou trên thị trường chocolate thế giới.
Socola Marou Đăk Lăk 70% sở hữu hương vị thơm ngon nổi tiếng
“Thơm ngon, khác biệt và hoàn toàn truyền thống” – đó là những nhận xét mà đa số thực khách thường ngợi khen Socola Marou Đăk Lăk 70% Sôcôla đen trong lần thưởng thức đầu tiên. Được lên men trong khoảng 6 ngày sau khi thu hoạch, tiếp đó, phơi khô thêm 7 ngày và được rang ở nhiệt độ 110 độ C trong vòng 30 phút đến 2 giờ, tất cả những công đoạn tỉ mỉ này giúp socola Marou lưu giữ được trọn vẹn hương thơm cũng như mùi vị tự nhiên của hạt cacao.
Không chỉ vậy, điều tạo nên sức cuốn hút đặc biệt của Socola Marou Đăk Lăk 70% chính là yếu tố bản địa được khai thác một cách tối đa trong dòng sản phẩm tinh tế này. Tương tự như cách làm rượu vang truyền thống ở châu Âu, mỗi dòng sản phẩm socola Marou đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ dựa trên loại hạt cacao đặc trưng được trồng ở khu vực địa lý đó. Dựa trên tỷ lệ thành phần cacao và nguồn gốc nguyên liệu nhập vào, Marou mang đến 6 loại socola vô cùng đặc biệt như Đồng Nai, Bà Rịa, Lâm Đồng hay Tiền Giang, Đăk Lăk và Bến Tre. Chính vì vậy, mỗi hương vị của thanh socola Marou đều mới lại, độc đáo và mang đến những trải nghiệm khác biệt về khí hậu, thổ nhưỡng cũng như đặc trưng địa lý của mỗi vùng miền.
Socola Marou Đăk Lăk 70% là dòng sản phẩm mới nhất đến từ BST Single Origin của thương hiệu Marou. Mang đến hương vị ngọt ngào, cuốn hút của hạt cacao được trồng xen kẽ giữa những vườn hồ nổi tiếng của tỉnh Đăk Lăk, socola Marou 70% cho cảm nhận vô cùng khác biệt so với những mùi vị còn lại. Một chút bùi bùi, một chút đăng đắng cùng dư vị chua nhẹ đặc trưng của hạt cacao tự nhiên, tất cả đã tạo nên hương vị độc đáo, cực kỳ cuốn hút của thanh socola Marou Đăk Lăk.
Đối với những người đã quen thuộc và yêu thích hương vị tự nhiên của cacao, Socola Marou – Đăk Lăk 70% Sôcôla đen chắc chắn sẽ là một sản phẩm khó có thể bỏ qua.
Socola Marou Đăk Lăk 70% gây ấn tượng với thiết kế đơn giản và tinh tế
Với mong muốn mang đến một sản phẩm “Made in Vietnam” trên cả mặt nội dung và hình thức, Marou thực sự đã chú trọng rất nhiều trong khâu thiết kế sản phẩm của mình. Sử dụng những mẫu hoa văn đặc trưng của Việt Nam, kết hợp với các yếu tố thủ công như vẽ tay 100% hay áp dụng kỹ thuật in lụa truyền thống để sản xuất bao bì, mỗi thanh Socola Marou Đăk Lăk 70% được tạo ra đồng nghĩa với một sự trân trọng và biết ơn vô cùng lớn đến đất nước và con người đã mang đến những nguyên liệu socola quý báu này.
Thêm vào đó, mỗi mẫu bao bì đến từ các địa phương khác nhau lại được trang trí bằng một tông màu riêng biệt, dựa trên màu sắc tự nhiên của vỏ quả cacao. Đây chính là yếu tố điểm nhấn khiến cho các thực khách cực kỳ tò mò và muốn tìm hiểu thật nhiều hơn nữa về loại Socola Marou Đăk Lăk được mệnh danh là “ngon nhất thế giới” này.
Không chỉ biểu tượng cho nét tinh hoa trong văn hóa ẩm thực Việt, Socola Marou Đăk Lăk 70% còn là món quà tặng đầy ý nghĩa gửi đến bạn bè và người thân của bạn trong những dịp đặc biệt. Cùng đắm chìm vào không gian ẩm thực cuốn hút đầy tinh tế với những thanh Socola Marou – Đăk Lăk 70% Sôcôla đen thơm ngon, chất lượng, cực kỳ cuốn hút này ngay thôi nào!
Bạn có thể sở hữu những thanh Socola Marou Đăk Lăk 70% cực kỳ chất lượng này bằng cách nào?
Nếu những thanh Socola Marou Đăk Lăk 70% này đã làm “tan chảy” trái tim bạn, vậy còn chần chờ gì nữa mà không “sắm sửa” cho bản thân cũng như một nửa yêu thương dòng sản phẩm lôi cuốn đầy ấn tượng này nhỉ?
Ghé thăm website Theflowers.vn để sở hữu những thanh Socola Marou thơm ngon, chất lượng, được sản xuất hoàn toàn thủ công tại Việt Nam ngay nhé mọi người!!!
Theflowers.vn